น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ

น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ น้ำดื่มอัลคาไลน์(น้ำด่าง)

น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณน้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ

น้ำเป็นสิ่งที่สำคัญมมากสำหรับมนุษย์เรา เพราะถ้าเราดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายจะส่งผลเสียต่อร่างกาย อาจจะทำให้เกิดโรคได้ง่าย สุขภาพเสื่อมโทรมและมีปัจจัยอื่น ๆ ตามมาเช่น ภาวะขาดน้ำ ทำให้มึนหัว ออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ ทำให้เราคิดอะไรไม่ออก เฉื่อยชา ปวดหัว ดังนั้นน้ำจึงสำคัญมากต่อร่างกาย เราขอแนะนำ น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline)

 

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline) หรือ น้ำด่าง เป็นน้ำเพื่อสุขภาพ คือ น้ำดื่ม ที่มีค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เช่น แคลเซียม (Calcium) โซเดียม แมกนีเซียม (Magnesium) และโปรเทสเซียม (Potassium) ซึ่งมีส่วนช่วยปกป้องร่างกาย จากการทำลาย ของกรดส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูร่างกาย ด้วยการชะล้างของเสีย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายของเราสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น

 

ประโยชน์ของน้ำดื่มอัลคาไลน์

-น้ำดื่มอัลคาไลน์ (Alkaline) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังไม่กลิ่น หรือรสชาติที่แปลกประหลาด ทำให้เป็นน้ำดื่มที่สะอาด ดื่มง่าย และดีต่อร่างกาย

-ช่วยขับล้างสารพิษออกจากเซลล์ เพราะโมเลกุลมีขนาดเล็กจึงสามารถซึมเข้าเซลล์ได้ง่าย และก็สามารถออกจากเซลล์ ได้ง่ายอีกเช่นกัน  สามารถนำเอากรดที่เป็นของเสียที่เซลล์เผาผลาญออกจากเซลล์เข้าสู่กระแสเลือดและออกทางไต

-สามารถดูดซึม เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น จึงสามารถนำสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าสู่เซลล์ ได้อย่างรวดเร็ว แล้วจะทำให้ร่างกายของเราสามารถรับสารอาหารได้ดีขึ้น เผาผลาญอาหารได้มากขึ้นอีกด้วย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดื่มน้ำอังคาไลน์ ป้องกันโรคหวัด จากอากาศเปลี่ยนแปลง

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) ประโยชน์และความเสี่ยง


บทความที่น่าสนใจ

เราควรดื่มอะไรก่อนหรือหลังออกกำลังกาย

ดื่มน้ำอย่างไรให้มีประโยชน์