น้ำอัลคาไลน์ ดื่มเพื่อชีวิตที่สดใส

น้ำอัลคาไลน์ ดื่มเพื่อชีวิตที่สดใส

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ น้ำดื่มอัลคาไลน์(น้ำด่าง)

น้ำอัลคาไลน์ ดื่มเพื่อชีวิตที่สดใส     น้้าเป็นปัจจัยที่ส้าคัญที่สุดของการมีสุขภาพที่ดี คนส่วนใหญ่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าร่างกายของมนุษย์ต้องดำรงชีวิตด้วยน้ำปริมาณมาก เราจะดื่มน้ำในวันละ 7-8 แก้ว หากขาดน้้าไปก็ส่งผลเสียต่อร่างกาย เรามาทำความรู้จาก น้ำด่างกันค่ะ มันจะดีจะสุขภาพในด้านใดบ้างนะ

 

น้ำด่าง คือ น้ำอะไร?

     น้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า “น้ำด่าง” คือน้ำดื่มสะอาดที่มีค่า pH เป็น และความที่น้ำมีสภาพเป็นด่างจึงมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ  เพราะด้วยความที่เป็นน้ำด่างทำให้ซึมเข้าไปจับไขมันส่วนเกินและพวกโลหะหนักในร่างกายได้ง่าย อีกทั้งน้ำด่างยังประกอบไปด้วยแร่ธาตุสารอาหารต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการมากมาย ทำให้มีส่วนในเรื่องของการลดความอ้วน ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็ง

 

     การดื่มน้ำด่างเป็นประจำก็เปรียบเสมือนการล้างสารพิษออกจากร่างกายโดยไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ ให้กับคลินิกหรือพวกอาหารเสริมต่าง ๆ ที่รับประทานเข้าไปมาก ๆ ซึ่งอาจจะทำให้มีสารตกค้างในร่างกายได้

 

ทำไมถึงต้องดื่มน้ำด่าง?

     ในแต่ละวันที่เรารับประทานอาหารเข้าไป น้อยคนที่จะรู้ว่าอาหารที่เรารับประทานเข้าไปนั้นมีการย่อยสลายอย่างไร และมีผลเสียผลดีต่อร่างกายอย่างไรบ้าง?

 

      การรับประทานอาหารโดยขาดการไตร่ตรองก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวันก็ส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เกิดความเจ็บป่วยอ่อนแอ ก็ก่อให้เกิดมะเร็งอย่างที่หลาย ๆ ท่านกลัว เพราะหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าอาหารที่เรารับประทานเข้าไปเป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับเซลล์มะเร็ง เช่น เนื้อหมู, เนื้อวัว, นมที่ได้จากสัตว์, แอลกฮอล์ และอื่น ๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้เมื่อทานเข้าไปและร่างกายทำการย่อยสลายจะทำให้มีสภาพเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เองที่ทำให้เซลล์มะเร็งเติบโตและลุกลามได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการดื่มน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับค่ากรดด่างในร่างกาย อีกทั้งยังลดความเป็นกรดจากอาหารและน้ำดื่มอื่น ๆ ทำให้ลดอัตราเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งได้

 

     จากงานวิจัยพบ ว่า น้ำดื่มที่มีฤทธิ์เป็นด่าง จะช่วยล้างสารพิษของความเป็นกรด และช่วยปรับสมดุลของเลือดให้เป็นด่าง ตามปกติเลือดของมนุษย์จะมีค่า PH 7.35-7.45 ในสภาวะนี้ร่างกายจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้ร่างกายไม่เสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ ได้ หากท่านกำลังสนใจน้ำด่างอยู่ เรามีสินค้า น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature ) มาให้คุณได้เลือกซื้อ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและครอบครัว

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก moreshopblog

alkalinewaterdrink

บทความที่น่าสนใจ

น้ำดื่มที่ดีควรเป็นอย่างไร

ดื่มน้ำสะอาด ต้องดื่มน้ำอัลคาไลน์